Hỗ trợ phát triển
YourHomework & BestFlashcard

Xin chào Quý Thầy Cô và các Anh Chị,

YourHomework xin cảm ơn Thầy Cô và các Anh Chị đã luôn yêu mến và gắn bó cùng YourHomework, lan tỏa và chia sẻ nhiều tài nguyên dạy học chất lượng.

Mỗi ngày, YourHomework đều làm việc chăm chỉ để không ngừng cải tiến nhằm giúp thầy cô tạo bài tập trực tuyến một cách đơn giản nhất có thể. YourHomework mong muốn được giúp thầy cô tạo ra các bài tập thú vị, tổ chức các hoạt động học tập sôi động trên lớp mà không cần đến kỹ năng máy tính phức tạp, mọi thao tác đều dễ dàng, tiết kiệm thời gian và tái sử dụng được các tài nguyên sẵn có.

YourHomework cũng tạo ra một môi trường học tập và ôn luyện kiến thức hấp dẫn, mọi lúc mọi nơi, và không áp lực đối với các em học sinh.

Tất nhiên, YourHomework luôn miễn phí, với ước muốn rằng tất cả thầy cô và các em học sinh đều được tiếp cận và sử dụng một cách thuận lợi nhất!

Nếu YourHomework & BestFlashcard mang lại nhiều giá trị cho bạn và mọi người, hãy mời thầy Bình Minh và Team của YourHomework một ly cà phê nhé!
YourHomework xin chân thành cảm ơn!

Mỗi đóng góp của Thầy Cô và Anh Chị là một sự động viên rất lớn, và là nguồn kinh phí quan trọng để giúp YourHomework duy trì và phát triển mỗi ngày!

Để cảm ơn tình cảm của Thầy Cô và Anh Chị đã ủng hộ kinh phí, YourHomework xin gửi tặng "Tài khoản không quảng cáo" thời hạn 1 năm. Xin vui lòng thông báo vào mẫu này để được hỗ trợ.